Bình lọc bể bơi

Tại sao phải sử dụng bình lọc cát bể bơi?

Bể bơi giúp tạo không khí mát lành, cân bằng và điều hòa nhiệt độ môi trường. Không những vậy, các môn thể thao dưới nước, các hoạt động giải trí trong bể bơi còn giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực con người. Do đó, lựa chọn bể bơi để thư giãn, vui chơi trở thành sở thích của nhiều người. Nhưng nếu nước bể bơi không được làm sạch thì lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, nhất là các bệnh lý về da.

Bể bơi đạt chuẩn phải đáp ứng các yếu tố về kích thước, an toàn vệ sinh nguồn nước. Đa số các bể bơi đều xây dựng ngoài trời nên chịu tác động của các yếu tố môi trường, bụi bẩn. Các bể bơi hoạt động thường xuyên nhất là mùa nắng nóng càng làm gia tăng vi khuẩn, cặn bã … Yêu cầu làm sạch nước bể bơi là vấn đề quan tâm hàng đầu để đảm bảo vệ sinh, an toàn nguồn nước, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Bình lọc cát bể bơi hay bình lọc nước bể bơi là sản phẩm giúp giữ gìn vệ sinh và thẩm mĩ cho bể bơi bơi gia đình và các bể bơi kinh doanh quy mô lớn.

Bình lọc cát bể bơi có tác dụng lọc cát, cặn bẩn trước khi bơm nước vào hồ bơi, bể bơi đồng thời lọc sạch nước đến độ tinh khiết giúp diệt vi khuẩn. Bình lọc cát bể bơi có thể lọc được các hạt sạn có kích thước từ 20-100 micron, mang lại làn nước trong lành, mát mẻ, và đặc biệt là sạch khuẩn.

Cấu tạo bình lọc cát bể bơi

Bình lọc bể bơi được cấu tạo khá đơn giản. Vì là loại thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước bể bơi nên chúng được làm bằng chất liệu composite, những sợi thủy tinh được kết cấu dạng đan chéo phần thân bình giúp cho bình lọc hoạt động bền bỉ và không chịu tác động của những loại hóa chất xử lý nước bể bơi.

Bình lọc cát hồ bơi có 6 van với các kí hiệu như filter – lọc bình thường, back wash – rửa máy lọc, rinse – rửa đường ống, waste – xả nước, reciculatiom – lọc tuần hoàn không qua máy lọc, close – ngắt nguồn nước vào máy lọc. Các chế độ hoạt động của bình lọc được bố trí trên một dạng van xoay theo từng nấc rất dễ dàng vận hành và xử lý tiện dụng.

Bên trong máy lọc bể bơi là lõi lọc được làm bằng vật liệu lọc công nghệ tiên tiến giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh tạo độ chịu nén với áp suất cao đồng thời có khả năng chống ăn mòn từ hóa chất, giúp cho máy lọc cát bể bơi hoạt động lâu dài và bền bỉ.

Mua bình lọc bể bơi ở đâu?

Hiểu được tầm quan trọng của bình lọc bể bơi, bạn sẽ thấy được việc mua được sản phẩm này chính hãng, chất lượng cao là rất quan trọng. Nếu mua phải hàng kém chất lượng, bể bơi của bạn không những không thể đảm bảo nguồn nước mà còn ảnh hưởng chung đến toàn bộ sự vận hành của bể.

Bình lọc bể bơi là sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động của bể bơi. Do đó, để đảm bảo tính hiệu quả của thiết bị và giảm thiểu chi phí đầu tư cho thiết bị nhiều lần, nên lựa chọn các sản phẩm uy tín, chính hãng.  Hoàng Huy – Đơn vị chuyên cung cấp Bình lọc bể bơi chính hãng, được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha ,,,,

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *