BIỆN PHÁP THI CÔNG XÂY DỰNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHO BỂ BƠI

BIỆN PHÁP THI CÔNG XÂY DỰNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHO BỂ BƠI

Dựa vào hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công từ chủ đầu tư. Công ty TNHH DV Công Nghệ hoàng Huy sẽ đưa ra biện pháp thi công hợp lý, tập trung mọi nguồn lực để thi công với tiến độ nhanh nhất, chất lượng công trình đảm bảo tốt nhất, nhanh chóng đưa dự án vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất.

Dưới đây Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy xin đưa ra quy trình, biện pháp thi công xây dựng Bể Bơi như sau:

I. Quy trình thi công xây dựng lắp đặt hệ thống thiết bị Bể Bơi.

Để đáp ứng nhu cầu từ Chủ đầu tư, nhanh chóng đưa dự án vào vận hành trong thời gian sớm nhất nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao trong việc khai thác dự án. Căn cứ vào hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, đặc điểm của dự án, theo tiến độ thi công công trình, và với những mong muốn của chủ đầu tư, Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy dự kiến trình tự tiến hành thi công như sau:

Bước 1 : Chuẩn bị mặt bằng thi công, định vị vị trí Bể Bơi

Bước 2 : Thi công lắp đặt hệ thống đường ống, công nghệ cho Bể Bơi.

Bước 3: Xử lý nước Bể Bơi, Hướng dẫn vận hành chuyển giao công nghệ.

II. Biện pháp thi công chi tiết cho Bể Bơi.

1. Chuẩn bị mặt bằng thi công, định vị vị trí Bể Bơi

  • Chuẩn bị mặt bằng thi công phải chuẩn bị khu tập kết vật liệu thi công nơi gần nhất, thuận tiện cho việc vận chuyển trong quá trình thi công, chuẩn bị nán trại, nhà ở tạm cho cán bộ công nhân, chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước phục vụ trong quá trình thi công.
  • Định vị vị trí Bể Bơi để đảm bảo đọ chính xác vị trí cho Bể Bơi và các hạng mục liên quan, sử dụng máy toàn đặc định vị các vị trí tim, trục Bể Bơi, sử dụng máy Thủy bình xác định có cao độ cho Bể Bơi để đảm bảo độ nông sâu của bể bơi đúng theo bản vẽ thiết kế.

2. Thi công lắp đặt đường ống, công nghệ cho Bể Bơi.

  • Lắp đặt đường ống thoát nước đáy cho Bể Bơi, sử dụng ống nhựa PVC/C3, và lắp đặt tại đầu sâu nhất của Bể Bơi nhằm đảm bảo cho thoát nước triệt để trong quá trình vận hành và thay nước Bể Bơi.
  • Lắp đặt đường ống hút vệ sinh Bể Bơi, được lắp đặt tại vị trí trên thành bể, chiều sâu từ 400 – 500 mm từ mặt nước xuống nhằm đảm bảo dễ dàng tháo và lắp trong khi vận hành.
  • Lắp đặt đường ống trả nước, đường ống trả nước được lắp đặt xung quanh Bể Bơi nhằm đảm bảo việc lưu thông nước đều tại các vị trí trong Bể Bơi.
  • Lắp đặt hệ thống công nghệ cho Bể Bơi. Hệ thống công nghệ Bể Bơi sử dụng công nghệ lọc cát truyền thống, được lắp đặt trong phòng kỹ thuật, và phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, tránh việc bị rò rỉ nước, và dễ dàng thao tác vận hành trong quá trình sử dụng.

3. Xử lý nước Bể Bơi, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ.

  • Sau khi thi công hoàn thiện phần xây dựng Bể Bơi, và lắp đặt Công Nghệ Bể Bơi ta tiến hành bơm nước đầy vào Bể Bơi và bể cân bằng.
  • Bơm đầy ta tiến hành xử lý nước bằng các hóa chất chuyên dụng, nhằm loại bỏ các tạp chất trong nước, vận hành hệ thống và chạy lọc toàn bộ hệ thống công nghệ để đảm bảo chất lượng nước đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hướng dẫn vận hành, hướng dẫn và chuyển giao lại các bước thao tác trong quá trình vận hành Công nghệ Bể Bơi, cách xử lý nước và các cách duy trì để đảm bảo chất lượng nước theo tiêu chuẩn.

Nếu các bạn có nhu cầu xây cho gia đình 1 bể bơi để thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay bể bơi kinh doanh, trường học,resort, khách sạn,… thì hãy liên hệ ngay đến cho công ty chúng tôi để chúng tôi phục vụ cho các bạn tất cả mọi yêu cầu nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *