BỂ BƠI THÔNG MINH

 

Cuộc sống hiện đại luôn đỏi hỏi những ai sống trong môi trường đó phải cập nhật kịp những tính năng thông minh, công nghệ hiện đại nhất để đi theo xu hướng của toàn cầu. Cũng như mọi lĩnh vực khác lĩnh vực xây dựng hồ bơi cũng yêu cầu các nhà Thiết kế, xây dựng nắm bắt được, cập nhật được các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để đáp ứng được kịp thời nhu cầu cuộc sống của những con người thời đại công nghệ.

So sánh việc xây dựng Bể bơi thông minh với Bể bơi truyền thống

Về kiến trúc phối cảnh thiết kế Bể bơi thông minh hoàn toàn giống với Bể bơi truyền thống, vẫn thừa hưởng được cái nét tinh khôi, cái nét lãng mạn, cái nét sang trọng mang nét hoài niệm trong từng mẫu thiết kế. Nhưng đối với Bể bơi truyền thống chỉ sử dụng các Thiết bị Hồ bơi truyền thống: Máy bơm hồ bơi, Hệ thống lọc nước truyền thống, các thiết bị vệ sinh đáy, thành hồ bơi truyền thống, Xử lý  nước bằng hóa chất bể bơi hoàn toàn bằng thủ công của con người,… nhưng những việc này hoàn toàn được thay thế bằng các thiết bị thông minh khi các nhà thiết kế xây dựng bể bơi thông minh thiết lập ban đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm đưa vào sử dụng.

Các thiết bị đưa vào sử dụng trong Xây dựng Bể bơi thông minh

Khác với Bể bơi thông thường, sẽ được tích hợp các thiết bị thông minh từ lúc thiết kế cho đến khi thông công hoàn thành. Cụ thể các thiết bị đưa vào như sau: bố trị hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động ( máy lọc không đường ống, máy bơm cao áp, cấp lọc cát hoạt tính, cấp lọc nước bằng màng lọc, khử trùng bằng máy Ozone tự động và mắt trả áp lực tự động tạo dòng tuần hoàn), Bố trí thiết bị gia nhiệt hồ bơi điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ môi trường bên ngoài, hệ thống sục khí tạo oxy trong nước, hệ thống kiểm tra chất lượng nước tự động, tự động điều chỉnh lượng hóa chất trong nước phù hợp nhất;thiết bị tạo sóng, tạo dòng chảy tự động giúp người bơi luyện tập thể thao. Ngoài ra các thiết bị ngoại thất hồ bơi cũng được tích hợp tính năng thông minh trong mỗi sản phẩm: Bạt phủ hồ bơi thông minh tự động, robot vệ sinh hồ bơi, bộ vệ sinh hồ bơi di động,…với những thiết bị này các nhà đầu tư thường cũng phải trả một khoản chi phí cho chúng để bảo đảm vận hành tốt .

Lý do nên lựa chọn Bể bơi  thông minh và chi phí xây dựng Bể bơi thông minh

Với chúng tôi việc xây dựng hay không xây Bể bơi thông minh điều đó không quan trọng, mà cái quan trọng là đáp ứng được như mong muốn mới là kết quả cuối cùng và tốt nhất cho chúng tôi. Chúng tôi nghĩ bạn có thể làm cách này cách kia nhưng cái kết quả cuối cùng là đáp ứng được 3 điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn hướng tới đó là: Tính tiện nghi, tính thẩm mỹ cao phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, tính khác biết mà thiết kế mang lại cho chủ nhân.  Nhưng nếu bạn là người đam mê công nghệ, đam mê những tính năng tiên tiến, yêu thích sự tiện nghi của thời đại công nghệ thì Thiết kế xây dựng Bể bơi thông minh có lẽ sẽ là mục đích tốt hơn những giải pháp khác, mặc dù  ban đầu có phần nào cao hơn Hồ bơi truyền thống nhưng xét về lâu dài điều đó chắc sẽ không đúng nữa. Đẹp nhưng tiện nghi và hiện đại đó là điều mà xu hướng hiện nay đang hướng tới, vậy tại sao bạn lại không thử???

Chúng tôi nói chắc bạn cũng chỉ cảm nhận được một phần, bạn hãy thử, hãy lên ý tưởng cho mình và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đi từng bước để hoàn thành sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ.Bình Hòa, KP.Đồng An, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *