BỂ BƠI TẠO SÓNG

Một bể bơi tạo sóng là một bể bơi trong đó có những con sóng nhân tạo lớn, hợp lý, tương tự như sóng biển. Bể bơi tạo sóng nhân tạo thường là một đặc điểm chính của công viên nước. Để thi công và hoàn thiện xây dựng cho bể bơi loại này, chủ bể bơi cần phải liên hệ được những nhà thi công bể bơi uy tín, chất lượng để được hỗ trợ từ bản thiết kế đến xây dựng và hệ thống thiết bị bể bơi chuẩn.

Thi công bể bơi tạo sóng chuyên nghiệp

Giữa cái nóng bức của tiết trời mùa hè và sau những giờ làm việc mệt mỏi, việc có một bể bơi để tắm và thư giãn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có cảm giác trải nghiệm như đang du lịch và nghỉ dưỡng tại một bãi biển xinh đẹp nào đó thì thật thích thú. Thiết kế một bể bơi tạo sóng tại các khu vui chơi sẽ rất tuyệt vời đối với một công viên nước.

Bạn không phải tìm đâu xa xôi, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. Bể bơi Hoàng Huy tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện cho bể bơi có sóng hoàn hảo và ưng ý nhất. Với đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm và am hiểu về thiết kế bể bơi, bạn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án bể bơi trên toàn quốc với chất lượng chuẩn quốc tế. 100% sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chính hãng như: Atlas, Emaux, Halogen, Peraqua, Pentair ..

Những con sóng của bể bơi tạo sóng được tạo ra như thế nào?

Sóng được tạo ra từ máy tạo sóng nhân tạo, khí nén được thổi lên bề mặt nước, hoặc một mái chèo tạo ra lực trong nước, tạo ra những sóng nhỏ giống như gợn sóng. Không khí áp suất cao được cung cấp một cách có kiểm soát thông qua các quạt.

Không khí được tiến hành thông qua đường ống dẫn, có các kết nối linh hoạt và các van hai cổng được lắp đặt riêng trong mỗi sóng buồng, cho phép đáp ứng nhanh được điều khiển, thông qua bảng điều khiển.

Cần lưu ý rằng việc điều chỉnh sóng, kích thước (chiều cao) được thực hiện tại thời điểm lắp đặt và được thực hiện theo sở thích nhu cầu của khách hàng.

Máy tạo sóng nhân tạo không thể thiếu của bể bơi tạo sóng

Máy tạo sóng hồ bơi đang được nhiều các khu vui chơi, resort và các doanh nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng đưa vào sử dụng nhờ tính năng tuyệt vời của nó. Việc tạo sóng cho hồ bơi giúp bạn như đang trải nghiệm cảm giác thật trên bãi biển xanh mát của những ngày hè sôi động.

Những tưởng điều đó không thể thực hiện được tại nhà, nhưng việc này đã có máy tạo sóng giúp hồ bơi trông như bãi biển mini với nắng gió và sóng biển. Vậy máy tạo sóng tuyệt vời này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của của máy cho bể bơi tạo sóng nhân tạo:

Có hàng loạt thiết bị hỗ trợ, được sử dụng an toàn và đúng cách như: bể chứa nước, máy lọc nước, đường dây dẫn… Nhưng không phải vì thế mà máy tạo sóng bể bơi trở nên dư thừa. Ngược lại nó là thiết bị mang lại nhiều cảm giác trải nghiệm và thư giãn hơn cho người bơi.

Bạn nên biết có 2 loại máy tạo sóng hồ bơi thông dụng là máy bơm tạo sóng và máy bơm ngược dòng. Với loại máy bơm tạo sóng có tác dụng hình thành những cơn sóng cuộn trào như sóng biển thật và thiết bị đẩy ngược dòng thì tạo ngược dòng hồ cho ta cảm giác như bị đẩy lùi về phía sau.

Công suất hoạt động của thiết bị tạo sóng hồ bơi có mức từ 10HP và cao nhất là 15HP. Với loại công suất này giúp tạo ra một dòng chảy ngược cực lớn từ đầu hồ bơi này đến đầu hồ bơi kia cộng với đầu đẩy tạo xoáy, giúp nước được tuôn ra như lốc xoáy, làm mặt nước lâng lâng và tạo ra những cơn sóng từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.

Để có một bể bơi tạo sóng hoàn hảo, bạn cần có một thiết kế bể bơi tốt, sau đó là nhà thi công, xây dựng bể bơi chuyên nghiệp, uy tín, cộng với việc cung cấp cho gia đình bạn những thiết bị bể bơi tốt, chuẩn nhất. Và thiết bị quan trọng cho bể bơi tạo sóng nhân tạo chính là máy tạo sóng nhân tạo.

Khi cuộc sống thay đổi, phát triển và thịnh vượng hơn thì nhu cầu về cuộc sống ngày một tăng, mọi trải nghiệm đều có được ngay tại nhà mà không cần phải duy chuyển đến nhiều vị trí khác như lúc trước.

Mong rằng những chia sẻ từ Bể bơi Hoàng Huy, một phần nào giúp cho bạn hiểu được về bể bơi tạo sóng trước khi quyết định xây dựng. Liên hệ ngay với Bể bơi Hoàng Huy để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin và báo giá thiết kế hồ bơi, thi công, xây dựng, cùng các sản phẩm thiết bị hồ bơi cũng như thiết bị cao cấp máy tạo sóng hồ bơi nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đường Bình Hoà, Khu phố Đồng An, Phường Bình Hoà, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0972.851.198

Email: [email protected] – Website: www.hoanghuypool.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *