Bể bơi mini

Mùa hè đã đến, nhiệt độ ngoài trời ngày càng tăng lên khiến bạn lúc nào cũng chỉ muốn ngâm mình trong bể bơi mát lạnh. Bạn có thể tận dụng bất cứ không gian nho nhỏ ngoài sân trước, vườn hay sân sau nhà mình để thiết kế một bể bơi mini độc đáo.

Những hồ bơi nhỏ trong sân, vườn nhà bạn là một ý tưởng hoàn hảo để giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực. Bạn có thể xây hồ bơi nhỏ dành cho 1-2 người, hoặc xây bể bơi dài và hẹp đủ để cho 1 người bơi lội.

Bạn có thể trang trí bể bơi bằng nhiều mẫu đá lát, cây cỏ hay bậc gỗ cực đẹp. Hãy cùng ngắm nghía những mẫu bể bơi mini dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Bạn có thể xây dựng một bể bơi mini thế này ngay trong sân nhà mình. Để bể bơi thêm xanh và sạch, chủ nhà đã trồng thêm cỏ và nhiều cây xung quanh bể bơi.

Bể bơi mini với diện tích chỉ vài m2 như thế này vẫn có thể là nơi để bạn và các thành viên khác trong gia đình thư giãn và tắm mát.

Bể bơi nhỏ xinh ngoài sân làm nổi bật vẻ hiện đại,tinh tế cho căn nhà.

Bên cạnh bể bơi, gia chủ có thể sắp xếp bàn ghế uống nước để có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn sau khi bơi.

Nếu diện tích nhà quá nhỏ, bạn vẫn có thể xây dựng một bể bơi nhỏ, hẹp như thế này.

Nếu sân nhà bạn quá nhỏ, không đủ để đặt một bộ bàn ghế cạnh bể bơi, bạn vẫn có thể sắp xếp một chiếc thảm để có thể ngồi gần bể bơi.

Thiết kế bể bơi nhỏ cạnh sân giúp bạn và lũ trẻ vừa có không gian để bơi lội vừa có không gian để vui chơi và hóng mát rèn luyện sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ.Bình Hòa, KP.Đồng An, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *