Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi thông minh thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hồ bơi ngày càng đa dạng mẫu mã và chất lượng cao cấp từ những loại thiết kế sang trọng đến những hồ bơi gia đình mini. Mỗi loại hồ bơi đều có thiết kế khác nhau với yêu cầu xây dựng cũng không giống nhau. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung của tất cả các loại hồ bơi dù đó là hồ bơi mini, hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi khách sạn, hồ bơi resort đều phải có hệ thống lọc nước tốt, nhất là các dạng hồ bơi diện tích lớn, hiện đại, chất lượng cao càng cần có thiết bị bể bơi thông minh.

Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cung ứng các thiết bị lọc nước hồ bơi cao cấp, chất lượng sẽ luôn giữ cho hồ bơi của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe của người bơi và gia tặng thời hạn sử dụng của hồ bơi.

1. Thiết bị bể bơi thông minh là gì

Thiết bị bể bơi thông minh  hay thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn giữ vai trò quan trọng trong việc cấp, thoát, bơm nước vào bể bơi đảm bảo cho nước trong bể bơi luôn trong sach, an toàn cho sức khỏe và tạo trải nghiệm bơi lội thoải mái và thư giãn tốt nhất cho người bơi.

2. Các loại thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn

Cùng tìm hiểu về các thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn và hoạt động của chúng trong hệ thống lọc nước hồ bơi:

– Giỏ lọc: Được thiết kế ngay bên cạnh hồ bơi và nằm bên trong bể. Nhiệm vụ của giỏ lọc là ngăn rác, lá, các mảnh vỡ không chảy vào máy bơm gây tắc nghẽn. Phía sau giỏ lọc và van phao có chức năng điều chỉnh dòng chảy của nước bể bơi. Ở cống chính vào giỏ lọc và ngăn không khí không lọt vào đường ống.

– Thiết kế van phao gồm 2 lỗ đường kính 5cm. Một đầu nối với cống chính, đầu còn lại nối với máy bơm. Do đó phải lắp van phao đúng vị trí thì cống chính mới hoạt động.

– Cống chính: Trong một hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Thì cống chính được đặt ở vị trí sâu nhất của hồ. Nhiệm vụ của cống là hạ mực nước trong hồ bơi.

– Bơm ly tâm: Giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm là: phải có giỏ lọc trước máy bơm để ngăn chặn rác, mảnh vỡ, lá… và chọn máy bơm có khả năng chịu áp.

– Thiết bị lọc: Thường sử dụng là bộ lọc cát vì dễ vận hành và làm sạch. Chức năng bộ lọc cát là làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước.

 

 

Ngoài ra thiết bị bể bơi thông minh còn có các thiết bị khác như sau:

– Châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi. Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi là từ 6–8 giờ nước phải được lọc 1 lần.

– Cần thường xuyên làm sạch và kiểm tra các thiết bị của hệ thống lọc nước hồ bơi để đảm bảo quá trình lọc nước luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Để đảm bảo sức khỏe và trải nghiệm bơi tốt nhất cho người bơi với nguồn nước trong sạch nhất nên lựa chọn những thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn của các đơn vị uy tín nhất.

3. Mua thiết bị bể bơi thông minh ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất

Công ty TNHH DV Công nghệ Hoàng Huy chuyên cung cấp thiết bị bể bơi thông minh chính hãng với chất lượng vượt trội, phù hợp mọi loại hồ bơi của bạn, mang đến cho bạn làn nước trong xanh, mát lành.

Hoàng Huy không chỉ là nhà cung cấp các loại thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn mà còn là nhà thầu thiết kế, thi công dự án bể bơi với hàng chục dự án lớn đã đi vào sử dụng trên toàn quốc.

– Vì sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi

– Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị bể bơi thông minh chính hãng.

– Giá bán tốt nhất trên thị trường.

– Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn sản phẩm với đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực bể bơi.

– Chế độ bảo hành uy tín trên toàn quốc.

– Hỗ trợ vận chuyển, thi công, lắp đặt, chạy thử thiết bị lọc nước bể bơi và hướng dẫn sử dụng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

 

 

 

Liên hệ với Công ty TNHH DV Công nghệ Hoàng Huy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất, bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Địa chỉ: 15K/1B , Đ.Bình Hòa, KP.Đồng An, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, T.Bình Dương

Điện thoại0972851198- Fax: 0274 655 11 88

Website: www.hoanghuypool.com

Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *