CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY CHUYÊN TƯ VẤN , NÂNG CẤP, CẢI TẠO HỒ BƠI SỐ MỘT TRÊN QUỐC TẾ

 

      Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng giá tốt và chế độ bảo hành tốt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chuyên tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghệp chính hãng trên toàn quốc

      hoanghuypool chuyên thực hiện các dịch vụ: tư vấn thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, cung cấp trang thiết bị hồ bơi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với giá cả tốt nhất. Quý khách cần cung cấp, lắp đặt phụ kiện hồ bơi giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0972.851.198 – 0274.655.11.88.

Để bảo vệ sức khỏe già đình bạn, bạn hãy tìm đến nơi cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng.

     Để luôn bảo vệ được sức khỏe, nếu có hồ bơi gia đình thì hãy sắm thiết bị hồ bơi chính hãng, để có thể kiểm tra được chuẩn xác hàm lượng Clo, độ pH, độ trong nước, độ cứng, độ nhớt,…

Công ty chúng tôi không những cung cấp thiết bị hồ bơi mà còn tư vấn thiết kế, cải tạo, nâng cấp, bảo trì hồ bơi.

 

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ bơi trong nhà, hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi nhà thi đấu thể thao,… cung cấp các thiết bị hồ bơi chính hãng cho các công trình hồ bơi ở Khách sạn, Resort, Villa, Gia đình,… trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi: văn phòng chính của chúng tôi tại Bình Dương.

Các thiết bị hồ bơi tiêu biểu:

  • Máy bơm nước hồ bơi
  • Bình lọc cát hồ bơi
  • Gạch hồ bơi
  • Đèn hồ bơi
  • Một số thiết bị phụ kiện khác

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi và đang lựa chọn nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy để được tư vấn chi tiết. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua bán thiết bị hồ bơi chính hãng. Vậy hãy đến với hoanghuypool.com sẽ làm bạn hài lòng với thiết bị hồ bơi chính hãng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tinh liên hệ:

 CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15k/1b KP> Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypoo.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *