Hóa chất xử lý hồ bơi

HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

Hóa chất hồ bơi tiêu chuẩn trong nước là yếu tố thiết yếu giúp hồ bơi luôn sạch sẽ và an toàn cho người bơi. Duy trì lượng hóa chất tiêu chuẩn có thể giúp chủ bể bơi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất nhiều. Bất kỳ chủ bể nào cũng có thể duy trì hồ bơi của mình như 1 chuyên gia cao cấp.

– Yếu tố đầu tiên là lựa chọn đúng loại clorin phù hợp với hồ bơi của mình. Hãy xem tính chất của nước đang gặp vấn đề gì? Bị xanh rêu, bị đục hay đơn giản là để duy trì lượng clorin diệt khuẩn hàng ngày.

– Duy trì nồng độ pH cho bể: Đây là thành phần không thể thiếu trong nước hồ bơi của bạn. pH đúng sẽ góp phần tăng khả năng hoạt động của clorin tối đa. Ngược lại, nếu pH cao hoặc thấp hơn ngưỡng tiêu chuẩn từ 7.2 – 7.6ppm, clorin sẽ mất dần tác dụng, nước hồ bơi của bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm khuẩn. Sử dụng các hóa chất làm tăng giảm pH chất lượng sẽ an toàn và tiết kiệm chi phí. Hiện nay rất nhiều chủ bể sử dụng axit HCl để cân bằng pH nhờ chi phí rẻ nhưng tác dụng phụ của nó không đơn giản đối với cả người vận hành và người bơi, Hoàng Huy không khuyến khích điều đó. Hãy vì sức khỏe của bạn và cộng đồng.

– Hãy thường xuyên kiểm tra nồng độ clo và pH trong nước 2 lần 1 tuần để đảm bảo sự cân bằng.

Một số hóa chất mình thường dùng như:

  • Hóa chất HCl
  • Chất lắng cặn PAC
  • CHLORINE
  • Metal away
  • Atrine
  • Brom
  • Ozone

Hoàng Huy chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thi công bể bơi, xử lý nước hồ bơi và cung cấp các thiết bị, hóa chất cho bể bơi hàng đầu. Những sản phầm hóa chất khử trùng bể bơi do công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng hàng đấu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hồ bơi sạch sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *