Công ty Thiết kế bể bơi đẹp

Thiết kế Bể bơi gia đình đang là xu hướng trong thiết kế hồ bơi. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế bể bơi gia đình. Xem tại đây!

Thiết kế bể bơi đẹp

Trước đây việc xây bể bơi gia đình được coi là xa xỉ, chỉ có ở những ngôi biệt thự hoành tráng và sang trọng. Nhưng giờ đây khi nền kinh tế phát triển hơn việc thiết kế bể bơi, xây dựng bể bơi gia đình không còn quá hiếm hoi nữa. Còn gì tuyệt vời khi bạn được tận hưởng một không gian thư giãn tuyệt vời trong làn nước xanh biếc và trong vắt của chiếc bể bơi của chính gia đình bạn. Một nơi giải nhiệt cuộc sống và luyện tập thể thao cho cả nhà, giúp tăng chiều cao đáng kể cho con cái… Bài viết này chúng tôi gửi đến độc giả những điểm cần chú ý khi thiết kế bể bơi gia đình, xây dựng bể bơi. Cùng với đó là các mẫu thiết kế bể bơi đẹp, hoành tráng dành cho biệt thự hay nhà phố hiện đại có khuôn viên rộng.

Phương án thiết kế bể bơi gia đình

  • Hình dáng và độ lớn của bể bơi phải thiết kế tương xứng với ngôi nhà. Nếu tỷ lệ quá lớn so với ngôi nhà thì sẽ không đẹp, đồng thời theo các nghiên cứu về phong thủy bể bơi thì đây là nguyên nhân ức chế vượng khí và sinh ra luồng khí xấu cho ngôi nhà.
  • Khi thiết kế bể bơi cần chú ý đến vị trí của nó. Nên thiết kế bể bơi nằm trong khuôn viên vườn, cách xa ngôi nhà khoảng từ 4m trở lên. Theo thuyết phong thủy thì bể bơi ở hướng Đông hoặc Đông Nam là hướng tốt nhất.
  • Bể bơi nên có sự chuyển động liên tục, tránh trạng thái quá phẳng lặng giống như “nước tù ao đọng” làm ảnh hưởng xấu đến tài lộc của gia chủ.  Giải pháp tốt nhất là lặp đặt máy tạo sóng hoặc vòi nước nhỏ luôn chảy vào bể 24/24.
  • Nên thiết kế lan can cho hồ bơi nếu nhà bạn có trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn.

Các chất liệu dùng cho thiết kế bể bơi gia đình

Tùy vào điều kiện kinh tế mà ta có thể lựa chọn các chất liệu sau cho mẫu thiết kế bể bơi của mình.

  • Chất liệu hồ pha chế từ sợi thủy tinh có thể hạn chế tảo sinh trưởng đồng thời giảm đáng kể lượng hóa chất khử trùng cho hồ.
  • Hồ lót nhựa giá thành rất rẻ, dễ thiết kế, hạn chế tối đa tảo sinh trưởng nhưng độ bền lại kém, dễ hỏng.
  • Với chất liệu bê tông ta có thể thoải mái thiết kế bể bơi theo bất kỳ hình dang nào và độ bền của bê tông thì khỏi phải nói. Giá thành của bê tông cũng rẻ nhất so với 2 chất liệu kể trên. Tuy nhiên bạn sẽ phải vệ sinh thường xuyên hơn vì nó không hạn chế được tảo sinh trưởng.

Dịch vụ thiết kế bể bơi gia đình chuyên nghiệp

Hoàng Huy là đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm đã từng triển khai xây dựng rất nhiều các mẫu thiết kế bể bơi biệt thự cho các khách hàng tại Đồng Nai, quận 7, Phan Thiết, Quảng Bình,… và các tỉnh thành khác . Mong muốn của chúng tôi là tạo nên những hồ bơi đẹp, để mỗi công trình đều là các tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *